Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Chân vịt rút xương sốt chua ngọt

14/11/2016 15:39

Nguyên liệu:

- 10 chiếc chân vịt rút xương

-  Cà rốt, ớt ngọt, cà chua thái vuông.

- Nước tương, dầu hào, dấm đỏ, sốt tương cà, xả tươi, cà rốt, tỏi tươi, hạt tiêu, nước dùng…

Cách làm:

- Chân vịt rút xương rửa sạch, ngâm nước muối nhạt 10 phút rồi để ráo nước.

- Cho chút dầu ăn vào chảo, đun nóng già rồi cho chân vịt vào xào xăn rồi cho ra đĩa.

- Phi xả thơm rồi cho nước dùng, cà rốt, một thìa dấm đỏ, chút nước tương, dầu hào, tỏi tươi và tiêu hạt vào chảo. Sau đó, cho chân vịt vào, đậy vung, đun nhỏ lửa.

- Để cho nước sốt thêm sánh ngọt, cho thêm ớt ngọt thái miếng và cà chua thái hạt lựu vào. Tiếp tục đun đến khi nước sốt sánh quyện thì cho thêm tương cà và vài lát ớt sừng. Sau đó, cho hành hoa và tiêu hạt rồi bày ra đĩa.

Yêu cầu thành phẩm: Chân vịt chín mềm, ăn giòn sựt sựt. Nước sốt dậy mùi xả, ớt ngọt, có vị chua - ngọt vừa phải. Ăn kèm với cơm trắng.

Viways chúc các bạn một bữa ăn thật ngon miệng và đáng nhớ với sản phẩm Vịt sạch Viways nhé!

Thong ke