Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Rút xương chân vịt như thế nào?

19/05/2017 16:57

Đầu tiên, xin khẳng định, tất cả đều bằng thủ công! Không có cái máy nào có thể làm thay sức người trong việc sơ chế loại nguyên liệu vô cùng đặc biệt này.

Rút xương chân vịt - 1

Để có những chiếc chân vịt không còn xương, nhân viên Viways phải kiên trì ngồi rút từng khớp xương vịt bằng dụng cụ thủ công. Từng chiếc, từng chiếc một…

Sau khi rút xong, chân vịt rút xương tươi được rửa sạch, để ráo nước, đóng gói hút hơi và đem cấp đông sâu. Khi đến tay người tiêu dùng, bạn chỉ việc rã đông, ngâm vài phút trong nước ấm, pha chút muối và dấm ăn...

Sau khi rửa sạch, để ráo nước, bạn đã có những chiếc chân vịt rút xương tươi ngon để chế biến rất nhiều món ăn thú vị từ loại nguyên liệu đặc biệt này.

 

Thong ke