Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Lần đầu tiên, một mô hình sản xuất – chế biến thực phẩm khép kín, tự cung tự cấp từ khâu con giống đến con vịt thành phẩm sẵn sàng, tiện lợi cho bữa cơm gia đình đã ra đời tại Việt Nam.

Xuất phát từ sự đồng cảm với người nông dân và trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, chuỗi dây chuyền sản xuất – chế biến vịt sạch Viways đã ra đời.

 

Tại đây, con vịt giống, nguồn cám an toàn và quy trình nuôi đạt chuẩn được Viways đưa đến tận tay bà con nông dân, cùng với sự giám sát khắt khe để có được những con vịt thành phẩm chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Vịt Viways trưởng thành được giết mổ bán tự động, đóng gói theo tiêu chuẩn của Viện Vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và được phân phối tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị trên cả nước…

Mục tiêu của Viways là đưa sản phẩm sạch đến bữa cơm gia đình Việt.

 

Người sáng lập Viways

“Viways – công thức Việt, vì bữa ăn Việt” chính là tâm niệm của đầu bếp Nguyễn Mạnh Cường khi quyết định trở về Việt Nam, sau nhiều năm bôn ba xứ người tiếp thu tinh hoa ẩm thực thế giới.

Tới Australia du học khi mới 16 tuổi, khả năng thiên bẩm về ẩm thực đã đưa đẩy Nguyễn Mạnh Cường đến với nghiệp khoác tạp dề, dù ông đã tốt nghiệp Đại học UTS, ngành Kinh tế. Được dìu dắt bởi Michal Carlos, đầu bếp Michelin 3 star, ông đã tìm ra những công thức chế biến món ăn của riêng mình.

Với ông, niềm vui của người đầu bếp không chỉ là việc mang đến cho thực khách món ăn mới lạ, ngon miệng, mà nó còn phải đảm bảo sức khỏe cho người ăn. Hơn thế, nhiệm vụ của người đầu bếp còn trở nên nặng nề hơn khi cân nhắc tới trách nhiệm đối với người nông dân – khâu đầu tiên làm ra các nguyên liệu cho bếp ăn của mọi nhà.

Sau khi sáng lập chuỗi quán Pizza Barenjoy Stars và làm bếp trưởng cho chuỗi nhà hàng Italy nổi tiếng Gemelle tại Australia, Nguyễn Mạnh Cường đã được mời đảm nhiệm nhiều vị trí danh giá trong ngành ẩm thực thế giới. Sau cùng, ông quyết định trở về Việt Nam với tâm huyết làm một điều gì đó cho người nông dân quê hương, vì bữa ăn sạch - ngon cho các gia đình Việt.

Và, việc mỗi sản phẩm vịt sạch Viways hiện diện trên bàn ăn của gia đình Việt chính là những mảnh ghép hiện thực của tâm huyết đó.

Thong ke