Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Bộ lòng mề Viways

Lòng mề gia cầm là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Khi làm thịt gà hay thịt vịt, bộ lòng mề luôn được người đầu bếp dự định làm một món ăn đặc biệt trong bữa ăn.

giới thiệu món ăn

Lòng mề gia cầm là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt. Khi làm thịt gà hay thịt vịt, bộ lòng mề luôn được người đầu bếp dự định làm một món ăn đặc biệt trong bữa ăn. Nếu như phần thịt vịt được chế biến thành món ăn chính thì bộ lòng mề sẽ đóng vai trò điểm nhấn cho các món phụ.

Với sản phẩm Bộ lòng mề vịt Viways, bạn đã có một nguyên liệu được sơ chế sạch sẽ, tươi ngon và tiện dụng. Nếu cần làm món gì đó để nhâm nhi, bạn chỉ cần hấp hoặc luộc bộ lòng mề rồi trần cùng với ít giá đỗ, hay ít cọng hành, rau thơm là có một món nhắm nóng hổi.

Sáng ra, thay vì phải ra phố ăn sáng, bà nội trợ khéo tay trong gia đình bạn có thể chế biến một bát miến lòng mề ngon lành trong 5 phút…

Món ăn từ bộ lòng mề vịt đã ngon, lại còn vô cùng tiện lợi. Hơn thế, bà nội trợ hoàn toàn yên tâm với xuất xứ bộ lòng mề vịt sạch Viways, từ chất lượng đến vệ sinh - những điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

@ Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nấu món gì với sản phẩm Lòng mề vịt Viways, hãy dạo qua chuyên mục VÀO BẾP CÙNG VIWAYS (nhúng link) để có thêm ý tưởng cho bữa cơm gia đình, bạn nhé!

Thong ke