Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Lưỡi vịt Viways

Bạn đã nếm thử những món ăn ngon và hấp dẫn từ lưỡi vịt chưa? Cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu một số cách chế biến món ăn từ lưỡi vịt.

giới thiệu món ăn

Có thể, bạn đã từng được thưởng thức nhiều món ngon chế biến từ lưỡi vịt. Cũng có thể bạn chưa từng biết rằng, cái lưỡi - phần vô cùng nhỏ bé trong con vịt lại có thể được chế biến ra nhiều món ăn đến thế… Và, cũng có thể, bạn là một đầu bếp khéo tay, có thể tự chế biến cho mình những món ăn độc đáo từ thứ nguyên liệu cũng hết sức độc đáo này…

Nhưng, mua lưỡi vịt ở đâu đã là một câu hỏi khó. Mua lưỡi vịt ở đâu tươi ngon, chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng lại càng khó hơn.

Viways đã mang câu trả lời đến với bạn khi trong danh mục các sản phẩm từ vịt sạch của chúng tôi không thể thiếu món lưỡi vịt. Sản phẩm Lưỡi vịt Viways được vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi giết mổ và đóng gói hút chân không với trọng lượng 0,5kg/túi, rất tiện lợi cho bạn chế biến những món ngon cho gia đình và người thân.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bày các nguyên liệu ra bàn bếp cùng với đĩa lưỡi vịt Viways tươi hồng đặc trưng của chúng tôi để trổ tài nào.

@ Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nấu món gì với sản phẩm Lưỡi vịt Viways, hãy dạo qua chuyên mục VÀO BẾP CÙNG VIWAYS để có thêm ý tưởng cho bữa cơm gia đình, bạn nhé!

 

 

Thong ke