Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Tim vịt Viways

Tim luôn là thứ nguyên liệu để chế biến những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe con người, dù đó là tim gia súc hay gia cầm… Tim vịt là một trong số đó.
please_choice

giới thiệu món ăn

Tim vịt sống (Fresh duck heart)

Số xác nhận công bố: 1352/2017/YTHD-XNCB-Sở Y tế Hải Dương

Hạn sử dụng và bảo quản:

+ 3 ngày kể từ ngày sản xuất (bảo quản từ 0oC – 5oC)

+ 6 tháng kể từ ngày sản xuất (bảo quản dưới -18oC)

Hướng dẫn sử dụng:

+ Sản phẩm được sử dụng làm nguyên liệu thực phẩm cho một số món ăn như xào miến, xào rau củ, xào thập cẩm, nướng, nấu cháo…

+ Với sản phẩm cấp đông, phải rã đông trước khi chế biến;

+ Sau khi lấy ra khỏi tủ bảo quản hoặc để ở nhiệt độ thường, nên sử dụng trong ngày.

----------------------------------

Tim luôn là thứ nguyên liệu để chế biến những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe con người, dù đó là tim gia súc hay gia cầm… Tim vịt là một trong số đó.

Là một đầu bếp sáng tạo, bạn có thể chế rất nhiều món ăn từ nguyên liệu này. Hãy cùng Viways điểm qua những món ngon với tim vịt rất đơn giản, ngon miệng mà bổ dưỡng như cháo tim vịt, tim vịt xào cần tỏi, xào nấm hay sốt chua ngọt… Mỗi món ăn từ nguyên liệu tim đều mang lại những giá trị dinh dưỡng đặc thù mà người đầu bếp muốn mang đến cho thực khách, hay người nội trợ muốn mang đến cho bữa cơm gia đình mình.

Lựa chọn sản phẩm Tim vịt Viways, bạn không chỉ có được nguyên liệu chế biến tươi, ngon mà còn đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Tại dây chuyền giết mổ bán tự động của Viways, những chiếc tim vịt được sơ chế sạch sẽ, để ráo nước trong phòng vô trùng rồi đóng gói hút chân không chỉ trong vòng 30 phút sau khi giết mổ. Đó chính là lý do vì sao chất dinh dưỡng trong sản phẩm Tim vịt Viways, cũng như điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo ở mức cao nhất.

Sản phẩm tim vịt sống của Viways được đóng túi 0,3kg/khay.

@ Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nấu món gì với sản phẩm Tim vịt Viways, hãy dạo qua chuyên mục VÀO BẾP CÙNG VIWAYS để có thêm ý tưởng cho bữa cơm gia đình, bạn nhé!

Thong ke