Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Hân hoan nhận quà từ Viways

21/12/2016 16:48

Chỉ ít ngày sau khi Xưởng Vịt sạch Viways Hải Dương triển khai Chương trình “Vui ngất ngây với ông Noel Viways - số lượng phụ huynh hưởng ứng chương trình đã tăng ngoài sức tưởng tượng.

Đường dây nóng 03203.851.678 – 03203.851679 của Viways liên tục nhận được các cuộc điện thoại đặt chuyển quà của các ông bố, bà mẹ trên địa bàn Thành phố Hải Dương. Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp - những ông già Noel đã thực sự làm sôi động thêm không khí Giáng sinh ở Thành Đông.

Dù chưa đến ngày lễ Noel, nhưng đã có những em nhỏ đầu tiên được nhận quà từ các “ông già Noel Viways”. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của Chương trình những ngày qua:

Chỉ còn 4 ngày nữa là Chương trình "Vui ngất ngây với ông Noel Viways" kết thúc. Các bố mẹ hãy nhanh chân để mang đến cho các thiên thần nhỏ của mình niềm vui - niềm bất ngờ trong dịp Giáng sinh đáng nhớ này nhé. Đặc biệt, các bố mẹ có hóa đơn mua các SẢN PHẨM của Viways hãy nhanh tay nhấc điện thoại để dành tặng con mình một phần quà đặc biệt từ Viways, các bạn nhé!

Thong ke