Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt chiên tiêu Viways

Vịt chiên tiêu là sản phẩm mới nhất của Viways - hướng đến khách hàng là các bạn trẻ.
please_choice

giới thiệu món ăn

Không giống như các sản phẩm gia cầm tẩm bột chiên trên thị trường, sản phẩm Vịt chiên tiêu Viways là sự khác biệt thú vị mà đầu bếp Nguyễn Mạnh Cường mang đến cho khách hàng của Viways.

Sử dụng loại bột chiên được pha chế theo công thức riêng của Viways, kèm gia vị xả và hạt tiêu, món Vịt chiên tiêu Viways (thực chất là Vịt nướng chiên tiêu) là tổng hòa của các loại gia vị làm dậy nên vị ngon của món vịt từ trong ra ngoài.

Nếu như các món gia cầm tẩm bột chiên thông thường là thịt sống lăn qua bột rồi đem chiên thì món Vịt chiên tiêu Viways được chế biến cầu kỳ hơn. Sau khi nướng chín để từng thớ thịt vịt thấm toàn bộ gia vị, đầu bếp của Viways đưa vịt vào phòng lạnh khoảng 2-3 tiếng để thịt vịt săn lại. Sau đó, thịt được chặt miếng vừa ăn, nhúng vào bột chiên tiêu Viways rồi đem chiên ròn.

Cầm miếng vịt chiên tiêu Viways, chấm với nước chấm chiên tiêu riêng có của Viways, thực khách sẽ vô cùng hài lòng bởi miếng bột chiên thơm ngậy ròn tan trong miệng, kèm với vị thịt vịt ngọt, ngon của thịt vịt đã nướng chín lại được chiên nóng hổi trở lại.

Thong ke