Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt luộc nguyên con

Sản phẩm Vịt luộc Viways có đặc trưng là con vịt ré, nuôi quá 4 ngày tuổi (62 ngày tuổi) chéo cánh. Đây là thời điểm con vịt có nhiều lông măng nhất, trọng lượng khoảng từ 1,8-2,0kg hơi. Ở tầm tuổi này, thịt vịt đanh, ngọt và rất thơm.
please_choice

giới thiệu món ăn

Sản phẩm Vịt luộc Viways có đặc trưng là con vịt ré, nuôi quá 4 ngày tuổi (62 ngày tuổi) chéo cánh. Đây là thời điểm con vịt có nhiều lông măng nhất, trọng lượng khoảng từ 1,8-2,0kg hơi. Ở tầm tuổi này, thịt vịt đanh, ngọt và rất thơm.

Theo quy trình chế biến khép kín của Viways, con vịt được cắt tiết, làm sạch, xát muối, ngâm rượu gừng rồi để ráo nước. Trước khi luộc, nước luộc được hầm từ xương heo, có thêm gia vị gừng, xả tươi và hành khô… Khi luộc vịt, vị cay bùi của gừng tươi, hương xả thanh khiết kết hợp với hành khô khiến cho từng thớ thịt vịt ngấm đều gia vị, dậy lên mùi thơm đặc trưng của món vịt thả đồng.

Khi vịt vừa chín tới, đầu bếp Viways thường tắt lửa 5 phút rồi mới vớt con vịt ra ngâm nước nguội, sau đó treo vịt dáo nước để sẵn sàng phục vụ thực khách.

Không chỉ đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật chế biến món vịt luộc, sản phẩm vịt luộc Viways còn mang đến cho thực khách sự tiện dụng đến tận tâm khi phục vụ kèm món nước chấm chua cay với công thức riêng có của Viways kèm rau húng chó và mùi tàu tươi.

Vị ngọt tự nhiên của thịt vịt ré, kết hợp với vị thơm của nước dùng, quyện với nước mắm chua cay và vị rau thơm tươi ngon sẽ khiến thực khách mê mẩn với hương vị tuyệt hảo của con vịt quê hương

Thong ke