Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt nướng lu đất Viways - đỉnh cao của hương vị ẩm thực

14/11/2016 15:39

Vịt nướng lu đất Viways - đỉnh cao của hương vị ẩm thực

Không chỉ khắt khe ở khâu nguyên liệu vịt sạch, người sáng lập Viways đã bỏ nhiều tâm sức để tìm ra công thức chế biến món chính của chuỗi cửa hàng Viways.

Ông đã mang đến cho thực khách món vịt quay được tẩm ướp theo công thức độc đáo, với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, cùng phương thức chế biến có một không hai: quay vịt trong lu đất truyền thống.

Với nguồn nhiệt lượng từ củi long não, sức lửa không chỉ nướng giòn lớp da vịt mà còn làm sôi nước ướp chứa trong bụng con vịt, làm chín thịt từ bên trong. Khi nướng, người đầu bếp phải trở con vịt đủ 4 phía và canh ngay thời điểm vịt vừa chín đúng độ để đưa con vịt ra khỏi lò.

Nếu tiêu chuẩn đỉnh cao cho món vịt quay là hương vị độc đáo, da vịt giòn thơm, thịt vừa mềm ngọt… thì kỹ thuật “chạy lửa” - nướng ngoài,  hầm trong - đã khiến món vịt quay lu đất Viways hội đủ tất cả những tiêu chuẩn ấy.

Khi mua sản phẩm vịt nướng nguyên con tại cửa hàng Viways, trong túi vịt của quý khách sẽ đi kèm 2 túi nước chấm, 3 chiếc bánh bao rán đặc biệt của Viways, 1 túi dưa góp và 1 túi rau thơm với những loại rau gia vị không thể thiếu của món vịt, đó là rau húng chó và lá mùi tàu...

Gắp một miếng thịt vịt nướng và để nó chạm vào thứ nước chấm chua – cay - ngọt tuyệt hảo của Viways, đưa lên miệng để cảm nhận vị giòn tan của da vịt, độ mềm ngọt mà thơm đặc trưng của vịt nướng lu đất. Thêm một miếng dưa góp đu đủ - cà rốt vừa đúng điệu chua – cay nhẹ dịu và một cọng rau húng quê nhà… Viways tự hào khi mang đến cho thực khách của mình cảm giác đế vương, với con vịt sạch - loại gia cầm mộc mạc của quê nhà.

Viways chúc các bạn một bữa ăn thật ngon miệng và đáng nhớ với sản phẩm Vịt sạch Viways nhé!
Thong ke