Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt nướng Viways không hề béo

14/11/2016 15:39

Với nhiều đầu bếp, để giải quyết được lượng mỡ trữ trong một con gia cầm khi chế biến nguyên con là vấn đề không nhỏ. Nhiều thương hiệu vịt quay đã giải quyết vấn đề này bằng cách mổ phanh con vịt để nướng, nhưng vì điều này, họ đối mặt với vấn đề thịt vịt thành phẩm bị khô và có mùi khét dù không bị cháy. Tại sao vậy?

Viways đã giải quyết được cả hai vấn đề này khi nướng vịt trong lu gốm bằng than hoa và để nguyên con với lượng gia vị lớn bằng nước sánh trữ trong bụng vịt trong suốt quá trình nướng vịt.

Nhờ khâu bụng con vịt để trữ gia vị bên trong bụng vịt mà con vịt nướng của Viways luôn bên ngoài giòn ngon, bên trong mềm ngọt. Trong quá trình nướng vịt, dưới nhiệt độ cao, lượng mỡ thừa từ con vịt được tiết ra rất nhiều và không hề rơi xuống than đang cháy mà nhờ độ khum cong của chiếc lu, mỡ thừa rơi xuống rãnh thấp dưới đáy lu và chảy ra ngoài. Nhờ đó, than nướng vịt luôn đượm hồng, không có khói, đảm bảo cho sức khỏe của thực khách.

Tài hoa của người bếp trưởng là canh đúng khi con vịt vàng đều cả tứ phía, đẹp bên ngoài, chín bên trong. Đây là một trong những bí quyết "chạy lửa" mà không phải đầu bếp nướng lu nào cũng đạt được.

 

Thong ke