Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt nướng nguyên con

Vịt nướng lu đất Viways - đỉnh cao của hương vị ẩm thực
Không chỉ khắt khe ở khâu nguyên liệu vịt sạch, người sáng lập Viways đã bỏ nhiều tâm sức để tìm ra công thức chế biến món chính của chuỗi cửa hàng Viways.
please_choice

giới thiệu món ăn

Khi mua sản phẩm vịt nướng nguyên con tại cửa hàng Viways, trong túi vịt của quý khách sẽ đi kèm 2 túi nước chấm, 3 chiếc bánh bao rán đặc biệt của Viways, 1 túi dưa góp và 1 túi rau thơm với những loại rau gia vị không thể thiếu của món vịt, đó là rau húng chó và lá mùi tàu...

Nhưng, chắc chắn bạn đang tự hỏi, vì sao Viways lại có tới hai loại nước chấm cho sản phẩm vịt nướng của mình?

Đó là điều bất ngờ lớn nhất mà Viways mang đến cho quý khách hàng của mình. Ngoài túi nước chấm được pha chế theo công thức đặc biệt, với vị thơm của tỏi, vị cay nồng của ớt và những gia vị truyền thống, Viways còn phục vụ thực khách một loại nước chấm chỉ có tại Viways. Đây là loại nước chấm được gọi nôm na là “nước bụng vịt”. Tuy nhiên, loại nước này chính là “nước hầm” được ướp vào bụng con vịt cùng với các loại gia vị tự nhiên.

Thứ nước ướp đặc biệt này, trong quá trình nướng vịt, đã sôi sùng sục trong bụng con vịt. Một phần nguyên liệu có trong con vịt thấm vào từng thớ thịt vịt, khiến chúng trở nên thơm ngon hơn. Ngược lại, một phần nước ngọt từ con vịt thấm ngược trở lại nước ướp, biến chúng trở thành thứ nước chấm ngon tuyệt hảo khi con vịt vàng ruộm được đưa ra khỏi lò.

Gắp một miếng thịt vịt nướng và để nó chạm vào thứ nước chấm chua – cay - ngọt tuyệt hảo của Viways, đưa lên miệng để cảm nhận vị giòn tan của da vịt, độ mềm ngọt mà thơm đặc trưng của vịt nướng lu đất. Thêm một miếng dưa góp đu đủ - cà rốt vừa đúng điệu chua – cay nhẹ dịu và một cọng rau húng quê nhà… Viways tự hào khi mang đến cho thực khách của mình cảm giác đế vương, với con vịt sạch - loại gia cầm mộc mạc của quê nhà.

Đây chính là một điểm khác biệt mà món vịt nướng lu đất Viways sẽ khiến mọi thực khách, nếu đã nếm thử một lần sẽ không thể nào quên hương vị đặc biệt của nó.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng thưởng thức món vịt quay lu đất - đỉnh cao của hương vị ẩm thực chưa?

Thong ke