Viways

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ VIWAYS

Hỗ trợ VIWAYS

Vịt sốt cam Viways

14/11/2016 15:39

Nguyên liệu: (cho 2 người)

- Đùi, lườn vịt Viways.

- Muối, tiêu hạt, mật ong, dầu hào, vang trắng.

- Hành khô để cả vỏ lụa, đập dập, băm nhỏ.

- Gừng thái chỉ, xả băm nhỏ.

- Cam (ngọt), cà rốt, nước dùng vịt.

Cách làm:

- Đun nóng chảo, cho chút bơ vào áp chảo đùi và lườn vịt sao cho vàng đều, đẹp, thịt chín tới, mềm. Để ra đĩa.

- Cho hành, xả, gừng vào chảo, phi thơm rồi cho tiếp một thìa vang trắng, nước dùng vịt, nước vắt ½ quả cam, 1 thìa dầu hào, muối, tiêu hạt, mật ong vào chảo. Cho thịt vịt vào, sao cho nước dùng xăm xắp thịt vịt. Đậy vung, đun nhỏ lửa từ 5-7 phút. Khi thấy thịt săn, kiểm tra thấy chín tới thì kiểm tra xem vị đã vừa ăn chưa.

Sau cùng, cho thêm một chút bơ vào chảo để nước sốt trở nên sánh, ngậy. Cho ra đĩa, rắc hành hoa tạo màu sắc đẹp.

Yêu cầu thành phẩm: Vịt chín tới, mềm, nước sốt sánh. Món vịt sốt ăn ngọt thịt, ngậy bơ, dậy vị cam và xả.

Viways chúc các bạn một bữa ăn thật ngon miệng và đáng nhớ với sản phẩm Vịt sạch Viways nhé!

Thong ke